Việc bổ sung vi chất qua thức ăn hàng ngày để tăng khả năng miễn dịch chống lại ung thư là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất.  2 loại rau củ quả dưới đây được coi là “thiên thần” trong công cuộc phòng chống ung thư:

Cà rốt hữu cơ Ngọc Anh
Cà rốt hữu cơ Ngọc Anh
  1. Cà rốt : Trong loại củ nhỏ bé này có chứa Beta carotene và Falcarinol là một hợp chất từ thiên nhiên có khả năng ức chế tế bào ung thư. Khi chế biến thức ăn, để không làm mất đi các chất quan trọng bạn nên để nguyên củ cà rốt cho vào hấp hoặc luộc rồi mới thái nhỏ. Ngoài ra cà rốt có khả năng tạo bảo vệ cơ thể nhờ vào tính chống oxi hóa mạnh mẽ .

Suplo-xanh-225x3002. Súp lơ ( Bông cải xanh và trắng): Súp lơ được mệnh danh là siêu thực phẩm chống ung thư. Vì loại rau củ này có chứa hợp chất Sulforaphane giúp ngăn chặn biến đổi ADN , gây rụng tế bào ung thư, kiểm soát sự phát triển của khối u lành tính và u ác tính. Bên cạnh đó chúng còn ngăn ngừa sự di căn của tế bào ung thư khi đã xâm nhập vào cơ thể.

Để đảm bảo toàn bộ dưỡng chất trong bông cải xanh và bông cải trắng khi chế biến bạn chỉ nên nấu vừa chín tới, không nấu quá kỹ.  Bởi vì khi nấu chín kĩ,  90% các dưỡng chất trong bông cải sẽ bị phá hủy.

Khách hàng có thể tìm mua những loại rau quả sạch trên của công ty Ngọc Anh tại các hệ thống siêu thị bigC, Coopmart  và một số hệ thống cửa hàng rau quả sạch tại Hà Nội, Nam Định.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *