Trước những bê bối về thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc, hay rau xanh ‘ngậm’ quá nhiều thuốc bảo vê thực vật, nhu cầu sử dụng rau sạch, rau hữu cơ ngày càng được ưu tiên. Tuy nhiên, sản xuất nông nghiệp áp dụng công nghệ cao đặc biệt là nông nghiệp hữu cơ vẫn gặp nhiều khó khăn khi chỉ chiếm 0.28% diện tích đất nông nghiệp.

rausachthuycanh
                                              Khu vườn trồng rau muống hữu cơ của công ty

 

Vị trí, quy mô và năng suất

rauthuycanh
Vùng quy hoạch sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của Công ty CP rau qua sạch Ngọc Anh

Tại Nam Định, công ty cổ phần Rau quả sạch Ngọc Anh là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất nông nghiệp, với quy mô lên tới 10ha. Tất cả các sản phẩm rau Ngọc Anh đều được sản xuất nhằm đáp ứng tiêu chuẩn VietGAP

 Sau hơn 2 năm thành lập, dự án sản xuất nông nghiệp công nghệ cao của công ty đang ngày càng được hoàn thiện. Hàng ngày, công ty cung cấp khoảng 1 tấn rau củ sạch cho hệ thống các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng thực phẩm sạch tại Nam Định và Hà Nội. Trong đó, siêu thị BigC, Thành Đô, Coopmart…là những khách hàng thân thiết của công ty ngay từ ngày đầu thành lập.

Chứng nhận và thành tích đạt được

Sản phẩm của Công ty cổ phần Rau quả sạch Ngọc Anh đã được Công ty TNHH Công nghệ NHONHO cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Rau muống hữu cơ của công ty CP rau quả sạch Ngọc Anh
                                      Rau muống hữu cơ của công ty CP rau quả sạch Ngọc Anh

Ngoài ra, trong năm 2017, Công ty cổ phẩn Rau quả sạch Ngọc Anh còn nhận được bằng khen của UBND tỉnh Nam Định vì có thành tích xuất sắc trong sản xuất nông nghiệp sạch.

Cũng trong năm 2017, công ty được UBND huyện Trực Ninh, Nam Định trao bằng khen về thành tích xuất sắc trong phát triện sản xuất.

Tham quan và đặt hàng

Quý khách hàng đang có nhu cầu tham quan mô hình trồng rau sạch hoặc tìm nguồn rau sạch, rau an toàn cho đơn vị, công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn hay chính gia đình mình, xin liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phẩn rau quả sạch Ngọc Anh

Địa chỉ : Xóm 11 – Xã Trực Hùng – Trực Ninh – Nam Định

VPGD : 92A Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hot line : 02435410214 – 02286859393

Email : rauquasachngocanh@gmail.com

Website: http://rausachthuycanh.vn